BÁO CÁO Kết quả tổ chức tết trung thu cho bé năm học 2018-2019

Kết quả tổ chức tết trung thu cho bé năm học 2018-2019

1. Hoạt động tổ chức:

* Tuyên truyền:

– Các lớp, trang trí tuyên truyền về ngày Tết trung thu cho 100% các em học sinh thông qua chủ đề “ Vui hội trăng rằm”.

* Thời gian:

– Nhà trường tổ chức liên hoan “Vui hội trăng rằm” cho học sinh trong toàn trường vào lúc 15 giờ 30 phút, ngày 21 tháng 09 năm 2018

* Địa điểm: Tại điểm chính Trường MN Sơn Ca

* Thành phần tham dự ngày hội:

– Cô Nguyễn Thị Lệ – Hiệu trưởng

– Cô Bùi Thị Liên – P. Hiệu trưởng

– Cô Lê Thị Tiền – P. Hiệu trưởng

– Cùng với tất cả cô giáo, các quý phụ huynh và tất cả học sinh ở điểm chính của Trường MN Sơn Ca.

* Nội dung:

– Liên hoan múa hát tập thể.

– Trả lời câu đố có thưởng.

– Rước đèn

1. Đánh giá chung.
  2. Thuận lợi.

– Được sự quan tâm của các cấp, ngành.

– Trường MN Sơn Ca đã tổ chức thành công Tết trung thu cho các em. Tết trung thu thực sự là một ngày hội để lại ấn tượng sâu sắc cho các em.

– 100% trẻ ở điểm chính được tham gia vào ngày hội với các hoạt động phong phú, hấp dẫn và bổ ích, thông qua hoạt động này đã tạo cho các em sự phấn khởi, vui vẻ, thoải mái. Đặc biệt thông qua hoạt động này nhà trường đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp các ngành địa phương và phụ huynh học sinh, tạo được niềm tin lớn đối với nhân dân về chất lượng giáo dục của nhà trường.

1. Khó khăn.

– Do kinh phí hạn chế nên không có quà tặng cho bé.

III. Nhận xét đánh giá

Hoạt động  “Vui tết trung thu năm 2018” của trường MN Sơn Ca diễn ra theo đúng tinh thần chỉ đạo của Phòng GD&ĐT và tạo được không khí vui tươi phấn khởi trong tập thể CBGV-NV và các cháu học sinh trong toàn trường, gây được ấn tượng tới các quý vị đại biểu cùng toàn thể các bậc phụ huynh và nhân dân địa phương.

1. Kết quả

Nhà trường đã nhận được sự tham gia và phối kết hợp chặt chẽ với hội phụ huynh học sinh tổ chức cho trẻ vui chơi, hoạt động an toàn trong ngày vui đón tết Trung thu.

Chương trình vui đón tết Trung thu năm 2018 Trường Mầm non Sơn Ca đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp, giáo viên và học sinh được đảm bảo an toàn, vui vẻ phấn khởi trong ngày hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

1 – Chị Hằng Nga trò chuyện với các bé

2- Tiết mục múa lân mở đầu cho ngày hội rộn ràng vui tươi

3 – Các tiết mục văn nghệ của các cháu lớp chồi và lớp lá

4- Các cháu chơi trò chơi trả lời câu đố và nhận quà

5 – Các cháu đi rước đèn quanh sân trường

Trên đây là báo cáo kết quả tổ chức các hoạt động tết trung thu cho học sinh của trường MN Sơn Ca năm học 2018-2019./.

Nơi nhận:                                                             P.  HIỆU TRƯỞNG

– Lưu VT.