BÁO CÁO Kết quả tổ chức ngày hội đến trường của bé Năm học: 2018-2019

PHÒNG GDĐT ĐỒNG THÁP
TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA
          Số:     /BC-MNSC Bình Phú, ngày 5 tháng 09 năm 2018

Kết quả tổ chức ngày hội đến trường của bé

Năm học: 2018-2019

Thực hiện công văn số 263/PGDĐT-MN, ngày 31 tháng 08 năm 2018 của Phòng GD&ĐT Tân Hồng về việc hướng dẫn và tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018-2019.

Trường Mầm non Sơn Ca đã xây dựng kế hoạch và tổ chức tốt “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018-2019. Sau khi tổ chức thành công ngày khai giảng năm học 2018-2019 nhà trường xin báo cáo như sau:

1. Hoạt động tổ chức:

– Nhà trường huy động 100% số trẻ ở điểm chính và trẻ có hộ nghèo ở điểm phụ đến dự ngày khai trường.

– Hiệu trưởng tham mưu với Phòng GD, Đảng uỷ, UBND xã về nội dung, kế hoạch, hình thức tuyên truyền, hình thức tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường

– Tổ chức cho cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh lao động vệ sinh trường, lớp; tu bổ cảnh quan nhà trường; chuẩn bị đầy đủ trang, thiết bị, sách giáo khoa, các điều kiện cơ sở vật chất khác phục vụ hoạt động dạy học.

– Trang trí: Trang nghiêm, đúng quy định.

* Thời gian:

– Nhà trường tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” cho học sinh trong toàn trường vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 05 tháng 09 năm 2018

* Địa điểm: Tại điểm chính Trường MN Sơn Ca

* Thành phần tham dự ngày hội:

1. Về phía lãnh đạo Đảng, đoàn thể xã:

– Ông: Phạm Văn Khen: Phó chủ tịch xã

– Bà: Hồ Thị Lan: Đảng ủy xã

1. Về phía ban đại diện CMHS trường:

– Ông: Phan Ngọc Hiệp: Trưởng ban đại diện PHHS trường.

1. Về phía lãnh đạo trường:

– Cô Nguyễn Thị Lệ – Hiệu trưởng

– Cô Bùi Thị Liên – P. Hiệu trưởng

– Cô Lê Thị Tiền – P. Hiệu trưởng

– Cùng với tất cả cô giáo, các quý phụ huynh và tất cả học sinh ở điểm chính của Trường MN Sơn Ca.

* Nội dung:

– Chương trình “Ngày hội đến trường của bé” : Gồm 3 phần:

+ Phần hội: Các tiết mục văn nghệ

+ Phần lễ: Như hướng dẫn của PGD&ĐT.

* Hiệu trưởng trò chuyện với trẻ và đánh trống khai trường bắt đầu năm học mới

* Phó chủ tịch Xã đọc thơ của chúc mừng của chủ tịch nước

* Phát học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

+ Phần toạ đàm: Sau lễ khai giảng nhà trường Tổ chức toạ đàm gặp gỡ, giao lưu giữa đại biểu và tập thể giáo viên nhà trường. Tạo được không khí phấn khởi, vui vẻ khi bước vào năm học mới.

1. Đánh giá chung

– Được sự quan tâm của các cấp, ngành và các mạnh thường quân trong xã, nhà trường đã nhận được hồ trợ 2.000 đồng, để tặng cho 10 trẻ có nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong trường mỗi suất là 200 ngàn đồng.

– Hoạt động tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018-2019 của trường MN Sơn Ca diễn ra theo đúng tinh thần chỉ đạo của Phòng GD&ĐT và tạo được không khí vui tươi phấn khởi trong tập thể CBGV-NV và các cháu học sinh trong toàn trường, gây được ấn tượng tới các quý vị đại biểu cùng toàn thể các bậc phụ huynh và nhân dân địa phương

– 100% trẻ ở điểm chính được tham gia vào ngày hội với các hoạt động phong phú, hấp dẫn và bổ ích, thông qua hoạt động này đã tạo cho các em sự phấn khởi, vui vẻ, thoải mái. Đặc biệt thông qua hoạt động này nhà trường đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp các ngành địa phương và phụ huynh học sinh, tạo được niềm tin lớn đối với nhân dân về chất lượng giáo dục của nhà trường.

III. Kết quả

– Nhà trường đã tổ chức thành công “Ngày hội đến trường của bé” cho các em. “Ngày hội đến trường của bé” là một ngày hội để lại ấn tượng sâu sắc cho các em.Buổi lễ khai giảng đã diễn ra an toàn, tạo không khí phấn khởi, gây ấn tượng tốt đối với đại biểu, giáo viên và học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

19

21

20

1- Hình ảnh Lãnh đạo cấp trên, BGH, giáo viên, phụ huynh và tất cả trẻ ở điểm chính dự lễ khai giảng

22

2 – Cô Nguyễn Thị Lệ – Hiệu trưởng trò chuyện cùng các cháu

23

2- Các tiết mục văn nghệ mở đầu cho ngày hội rộn ràng vui tươi

24

3- Ông Phạm Văn Khen – P. CT xã Bình Phú đọc thơ chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước gửi cho các cháu nhân ngày khai giảng.

25

5 – Bà Hồ Thị Lan – Đảng UV xã Bình Phú lên trao quà cho học sinh nghèo của trường

26

5 – Các cháu cầm bong bóng đi dạo vòng quanh sân trường để chuẩn bị vào lớp học

Trên đây là báo cáo kết quả tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018-2019 của trường MN Sơn Ca ./.

Nơi nhận:                                                        NGƯỜI BÁO CÁO

– BGH(b/c)                                                         P. Hiệu trưởng

– Lưu VT./